ĐÓNG GÓP

CHÂN THÀNH CẢM TẠ CÁC CƠ QUAN TRUYỀN THÔNG BẢO TRỢ CHO CHƯƠNG TRÌNH ƯỚC MƠ VIỆT

CALIFORNIA:
CBN-TV, Hồn Việt TV, IBC-TV, Little Saigon TV,
Người Việt, Quê Hương Media (San Jose),
Radio Bolsa, Saigon TV, SBTN-TV, Viễn Đông, Việt Báo,
VietFace TV, Việt Tide, VNA-TV, VNTV (San Diego)

TEXAS:
Radio Saigon Houston
Việt TV & Việt Radio

WASHINGTON DC:
Radio Washington
Washington DC RFA

Danh sách theo thứ tự ABC, vẫn còn đang cập nhật

Chương trình Ước Mơ Việt được hình thành là do một số ông bà và anh chị em có lòng thiết tha với Tiếng Việt trong sáng, cũng như là yêu mến lớp trẻ sanh ra và lớn lên tại Hải Ngoại,
Ngoài các đóng góp tài chánh của các quý vị này cho chương trình Ước Mơ Việt, năm 2019 vừa qua, nhóm thành lập cũng đã tổ chức một Chiều Nhạc Thính Phòng để gây quỹ cho cuộc thi kỳ I.

Năm nay, vì Covid-19, chương trình nhạc thính phòng gây quỹ cho cuộc thi kỳ II sẽ không thể diễn ra như dự tính. Thay vào đó, em Phạm Đỗ Mê Linh, một Đại Sứ Thiện Nguyện của chương trình Ước Mơ Việt đã thực hiện một chương tr̀nh nhạc nhân dịp sinh nhật thứ 20 của em và sẽ gửi tặng tất cả quà sinh nhật của em để làm giải thưởng cho các thí sinh của cuộc thi kỳ II. Xin mời quý vị thưởng thức và xin tặng quà cho Mê Linh và Ước Mơ Việt qua hai cách sau đây:

  1. Gửi trực tiếp qua Zelle vào account 714-315-5323 (Kevin)

2. Ký check cho Lien Doan Huong Viet, ghi memo Ước Mơ Việt và gửi về:

14251 Euclid St, # F101 Garden Grove, CA 92843

3. Gửi qua Paypal:

Lien Doan Huong Viet, a 501 (C) (3) non-profit organization, là Fiscal Sponsor cho Ước Mơ Việt. Chi phiếu cho LDHV sẽ được miễn trừ thuế theo luạ́t Liên Bang và Tiểu Bang

Xin mời quý vị vào xem các video clips của chương trình Chiều Nhạc Thính Phòng 2019 và giúp quảng bá để các buổi gây quỹ trong tương lai cũng sẽ được thành công.

Ước Mơ Việt- Chiếu Nhạc Thính Phòng Gây Quỹ 2019